Tất cả đặc điểm hạt lanh Flaxseed Úc
Cây hạt lanh Úc có vị trí lịch sử lâu đời ở Âu châu, vì vua Charlemagne nước Pháp khi thấy cây này có giá trị trong việc nấu nướng, y học và sợi để dệt vải, liền ra đạo luật yêu cầu trồng và ăn hạt này. Sau Charlemagne, hạt lanh Flaxseed được tán tụng khắp cả Âu châu. Đến thế kỷ 17, những người di dân mang hạt lanh Flaxseed Úc qua trồng tại Canada, là nước hiện thời sản xuất hạt này nhiều nhất tại Mỹ châu.
Một nghiên cứu đăng trong Archives of Internal Medicine công nhận ăn thức ăn giàu chất xơ như hạt Flaxseed lanh úc, giúp ngừa bệnh tim. hồ hết 10 000 người lớn Mỹ tham dự vào nghiên cứu này và được theo dõi trong 19 năm. Những người ăn nhiều chất xơ, 21 gam mỗi ngày, giảm bệnh tim động mạch vành 12% và bệnh tim mạch 11% so với những người ăn ít hơn 5 gam chất xơ mỗi ngày. Những người ăn nhiều chất xơ hòa tan trong nước có kết quả tốt hơn, giảm 15% nguy cơ bệnh tim động mạch vành và 10% nguy cơ bệnh tim mạch.Loại hạt màu vàng hoặc nâu này thậm chí đóng một vai trò quan yếu trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư vú.
Nhiều ích lợi hạt Flaxseed lanh
- hạt lanh organic là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)
- hạt lanh organic cho thấy bảo vệ phụ nữ sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.
Bạn có thể rắc nó vào sữa và trộn đều để tạo thành một bát đầy đủ dinh dưỡng.
Trộn hai muỗng canh bột hạt Flaxseed lanh với nước tạo thành hẩu lốn sền sệt. Bạn có thể dùng nó để thay thế trứng cho bất kỳ món nướng nào. Chỉ cần phết hổ lốn này lên đồ nướng và nướng như thường nhật.
Trộn hạt Flaxseed lanh úc vào ắt các công thức nấu món thịt hầm của bạn ngay trước khi bạn đặt chúng trong lò vi sóng. Thịt viên và bánh mì thịt sẽ có hương vị quyến rũ và bồi dưỡng hơn sau khi bổ sung hạt lanh Úc.
Dầu hạt lanh organic và hạt lanh Flaxseed Úc được khám phá như là các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe đích thực. Chúng vững chắc xứng đáng được đưa vào bất kỳ danh sách top ten các sản phẩm trông nom da thiên nhiên có lợi cho hết thảy mọi người.
Một số ích lợi hạt Flaxseed lanh úc
Cây hạt lanh Úc có vị trí lịch sử lâu đời ở Âu châu, vì vua Charlemagne nước Pháp khi thấy cây này có giá trị trong việc nấu nướng, y học và sợi để dệt vải, liền ra đạo luật yêu cầu trồng và ăn hạt này. Sau Charlemagne, hạt lanh Flaxseed được tán tụng khắp cả Âu châu. Đến thế kỷ 17, những người di dân mang hạt lanh Flaxseed Úc qua trồng tại Canada, là nước hiện thời sản xuất hạt này nhiều nhất tại Mỹ châu.
Một nghiên cứu đăng trong Archives of Internal Medicine công nhận ăn thức ăn giàu chất xơ như hạt Flaxseed lanh úc, giúp ngừa bệnh tim. hồ hết 10 000 người lớn Mỹ tham dự vào nghiên cứu này và được theo dõi trong 19 năm. Những người ăn nhiều chất xơ, 21 gam mỗi ngày, giảm bệnh tim động mạch vành 12% và bệnh tim mạch 11% so với những người ăn ít hơn 5 gam chất xơ mỗi ngày. Những người ăn nhiều chất xơ hòa tan trong nước có kết quả tốt hơn, giảm 15% nguy cơ bệnh tim động mạch vành và 10% nguy cơ bệnh tim mạch.Loại hạt màu vàng hoặc nâu này thậm chí đóng một vai trò quan yếu trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư vú.
Nhiều ích lợi hạt Flaxseed lanh
- hạt lanh organic là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)
- hạt lanh organic cho thấy bảo vệ phụ nữ sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.
Bạn có thể rắc nó vào sữa và trộn đều để tạo thành một bát đầy đủ dinh dưỡng.
Trộn hai muỗng canh bột hạt Flaxseed lanh với nước tạo thành hẩu lốn sền sệt. Bạn có thể dùng nó để thay thế trứng cho bất kỳ món nướng nào. Chỉ cần phết hổ lốn này lên đồ nướng và nướng như thường nhật.
Trộn hạt Flaxseed lanh úc vào ắt các công thức nấu món thịt hầm của bạn ngay trước khi bạn đặt chúng trong lò vi sóng. Thịt viên và bánh mì thịt sẽ có hương vị quyến rũ và bồi dưỡng hơn sau khi bổ sung hạt lanh Úc.
Dầu hạt lanh organic và hạt lanh Flaxseed Úc được khám phá như là các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe đích thực. Chúng vững chắc xứng đáng được đưa vào bất kỳ danh sách top ten các sản phẩm trông nom da thiên nhiên có lợi cho hết thảy mọi người.
Một số ích lợi hạt Flaxseed lanh úc
Post a Comment